Thân chào các bạn, nhiều bạn muốn nạp tiền cho các game Dragon Nest, maplestory, SD gundam, storm online  của NPH Game Cherry nhưng không biết nạp, Vietcoin Store sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền cho NPH GAME Cherry bằng Cherry Credits e-Pin.

I. Cherry Credits là gì? Mua Ở đâu?

Thân chào các bạn, Cherry Credits là đơn vị tiền tệ ảo riêng của Cherry Credits Pte Ltd, các bạn có thể dùng Cherry Credits để mua thẻ game cũng như nạp tiền vào các game của nhà phát hành game Cherry Credits Pte Ltd như: Dragon Nest, maplestory, SD gundam, storm online, .. và rất nhiều game khác. Các bạn có thể nạp cherry credits bằng rất nhiều loại thẻ, nhưng nạp bằng thẻ Cherry Credits ePin là dễ - nhanh - an toán nhất.

Tại  Vietnam thì mua thẻ Cherry Credits ePin ở đâu rẻ & uy tín và an toàn nhất? Các bạn có thể mua thẻ Cherry Credits ePin tại Vietcoin Store.

Các bạn xem giá các loại thẻ và đặt hàng tại link: https://www.vietcoin.com/cherry-credits

VietCoin đã được bộ công thương chứng nhận là Website TMĐT uy tín tại VN, nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ tại VietCoin Store, xem chứng nhận tại: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=7138

 

II. Cách nạp thẻ Cherry Cherry Credits ePin:

Đầu tiên các bạn vào https://exchange.cherrycredits.com/topup/methods.aspx và đăng nhập tài khoản của bạn, sau đó các bạn chọn nạp qua e-Pin như hình bên dưới (gllobal):

cherry credits epin

Sau khi nhấn vào phần nạp thẻ Cherry ePin hệ thống sẽ hiển thị phần điền seri và mã thẻ như hình bên dưới, các bạn điền đầy đủ thông tin rồi nhấn submit là được:

cherry credit topup

Sau khi bạn nhấn Submit hệ thống sẽ add Cherry Credits vào account của bạn, bạn chỉ việc vào game mua đồ thôi, rất dễ đúng không?

Bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây để tìm hiểu thêm.