Hiện này Supercell thông báo sẽ dừng phát hành tất cả các tựa game của mình tại trị thường Việt Nam làm cộng đồng hoang mang vì không hiểu hết ý nghĩa của thông báo. Các bạn cần hiểu như sau

  1. Các games của supercell như Clash of clan, hayday, boom beach, Clash of royale sẽ chỉ bị gỡ hỏi Store Việt Nam, điều này có nghĩa bạn sẽ tiếp tực tải GAME và update game qua Store khác như USA. Canada, bạn chỉ việc đổi quốc gia tài khoản Appstore qua USA, đổi quốc gia tài khoản CHPLAY (google play store) qua USA bằng VPN là xong, chi tiết đọc tiếp hướng dẫn này của Vietcoin Store
  2. Supercell không thông báo sẽ chặn ip VN nên các bạn sẽ tiếp tục chơi mà không phải dùng VPN.
  3. Tài khoản game của bạn không mất, bạn chỉ cần liên kết với gmail hoặc supercell ID là OK
  4. Để nạp tiền thì bạn chỉ cần nạp qua iTunes Gift Card (IOS), Google Play Gift (Android), chi tiết thì bạn đọc  tiếp hướng dân của Vietcoin Store

Thân chào các bạn, một số bạn đang chơi game Clash of royale, Clash of clan, bomb beach của Supercell đang gặp khó khăn vì game không có trên store VN, nay vietcoin hướng dẫn các bạn cách tải game, update game, nạp GEM cho các  tựa GAME trên của Supercell.

Các tựa game của supercell không có trên Store VN nhưng tài khoản game của các bạn không mất, các bạn chỉ việc tạo một tài khoản USA (IOS) hoặc xài VPN để chuyển CHPLAY qua USA store (Android) thì lại update game và nạp tiền vào các tựa game Clash of clan, hayday, boom beach, Clash of royale một cách bình thường, các bạn chỉ cần xem hướng dẫn phía dưới là ok.

 

Các game Clash of clan, hayday, boom beach, Clash of royale đều được phát hành trên iOS và Android, nên Vietcoin sẽ chia hướng dẫn làm 2 phần, và lấy game Clash of royale làm ví dụ, vì các game kia đều nạp giống hệt Clash of royale.

Nếu bạn nào thấy khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

I. Cách nạp GEM Clash of royale, Clash of clan, bomb beach trên IOS.

 cách nạp GEM cho COC - COY - Bomb beach

Chuẩn bị:

  • Các bạn phải có một tài khoản iTune hệ USA, nếu chưa có thì có thể đăng ký một tài khoản iTune hệ USA theo hướng dẫn tại: LINK NÀY
  • Hoặc các bạn có thể đổi tài khoản iTune hệ VN qua hệ USA nếu các bạn nhớ câu hỏi bí mật của tài khoản iTune VN theo hướng dẫn tại: LINK NÀY
  • Tiêp theo mua một mã thẻ trả trước iTune gift card tại: LINK NÀY

 

Hướng dẫn mua GEM, nạp GEM:

  • Với các game Clash of royale, Clash of clan, bomb beach của Supercell trên iOS thì game đều được save thẳng vào idevice và linked với tài khoản game center của các bạn, các bạn cứ giữ nguyên game center cũ, sau đó xóa game đi tải lại game bằng tài khoản iTune hệ USA cũ mới rồi chạy game lên thì vẫn chơi tiếp TK Clash of royale, Clash of clan, bomb beach của các bạn, không bị mất game đâu mà lo.
  • Sau đó nạp tiền vào tài khoản iTune theo hướng dẫn tại LINK NÀY
  • Tiếp theo vào game mua đồ, nhớ xem video hướng dẫn chi tiết ở dưới đây sau mới được mua, vì lần đầu mua đồ có thể hệ thống iTune sẽ hỏi câu hỏi bảo mật tài khoản iTune để xác thực chủ tài khoản iTune, bạn trả lời được nó mới cho mua đồ.

Cac bạn có thể tìm hiểu thêm cách nạp gem cho tất cả các game trên iOS tại: https://www.vietcoin.com/huong-dan-mua-in-apps-apple

Nếu bạn nào thấy khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

 

II. Hướng dẫn nạp GEM game Clash of royale, Clash of clan, bomb beach của Supercell  trên máy Android

hướng dẫn nạp GEM trên android

 

Chuẩn bị:

 Trước khi xem hướng dẫn các bạn xem Demo nạp google play gift card và mua đồ trong game qua google play store thành công 100%

Cách nạp thẻ và thanh toán trên Google Play Store.
(bước này làm trên Device chạy Android của bạn)
 Lưu ý khi nạp thẻ và mua đồ:
- Khi nạp thẻ và mua đồ bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt VPN, và dùng địa chỉ IP mạng VN bình thường ở nhà mà bạn hay dùng. Nếu địa chỉ IP mạng hay dùng cái gmail mà là VN mà bạn dùng VPN fake ip qua USA là có thể bị contact support.

- Tài khoản Gmail dùng để nạp thẻ Google Play Gift Card và thanh toán tiền mua đồ inapp trong game phải là tài khoản dùng để Tải GAME về.

Cách nạp thẻ như sau:

Bạn xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền game trên tại Android tại video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Nếu bạn nào thấy khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

 

 Bạn truy cập vào Google Play Store (CH Play) trên thiết bị Android của bạn:
Nhấn vào dấu tam giác ở cạnh tài khoản để chọn tài khoản cần sử dụng.
Nhấn vào cái túi màu trắng sau đó đăng nhập cái tài khoản gmail mà vừa tạo Wallet ở bước II phía trên vào:Click vào chữ Đổi hoặc chữ Redeem ở phía dưới để nạp thẻ như hình trên sau đó nhập mã vào chỗ như hình dưới:
( bạn có thể mua thẻ google Play Gift Card hệ USA tại VietCoin Store: http://www.vietcoin.com/google-play-gift-card-us )
nhập mã nạp thẻ

Nhấn đổi hoặc Redeem ta đc kết quả:
DEMO đây ... Admin mà chơi là lung linh luôn :v
nạp rất nhiều tiền :v 

Sau khi mua hộ khách :v


Hóa đơn Google gửi :v

hóa đơn mua hàng


Vietcoin toàn dùng ip vn mua đó, lưu ý chỉ dùng vpn us lúc redeem mã thẻ và clear cache thôi nhé.

Demo phát nũa..., nạp Google Play Gift Card và mua 4 gói GEM $100 trong Clash of clan siêu mượt

 

Hướng dẫn nạp GEM cho game Clash of royale, Clash of clan, bomb beach trên IOS iPhone,iPad và Android

Nếu bạn nào thấy khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

Nguồn bài viêt: https://www.vietcoin.com/how-to-purchase-gem-in-coc-coy-bombbeach