Bạn đang rất cần mua apps, games trên window 8.1 store -  window 10 store  -  window phone 10 store - xbox store mà không biết làm thế nào? Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách mua Apps & games & inapp trên window 8.1 store -  window 10 store  -  window phone 10 store - xbox store.
Mua các phiên bản window 8.1 Home / Pro - Window 10 Home / Pro trực tiếp từ mirosoft.

1. Cách thức thanh toán trên Window - Window phone - Xbox Store:
Các bạn có thể dùng thẻ Window Store Gift Card (US) để thanh toán khi mua hàng trên window 8.1 store -  window 10 store  -  window phone 10 store - xbox store.
Để sử dụng được thẻ này các bạn chỉ cần tạo một account info USA hoặc chuyển account qua info USA là bạn có thể nạp được. Sau khi nạp thì account có tiền, bạn có thể mua apps, inapp, mua nhạc, video trên Window 8.1 Store, Window Phone Store, thậm chí Xbox Store nếu bạn chọn xbox.

2. Mua thẻ Window Store Gift Card (US) ở đâu?

Các bạn có thẻ mua Window Store Gift Card (US) tại Vietcoin Store: http://www.vietcoin.com/windows-store-gift-card
Window Store $15 Gift Card (US): 390k VNĐ
Window Store $25 Gift Card (US) : 620k VNĐ
Window Store $50 Gift Card (US): 1170k VNĐ

window store $50window store $25window store $15

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, giao dịch trực tiếp tại HN, SG, QN, hoặc qua cổng thanh toán điện tử: nganluong.vn, baokim.vn hoàn toàn nhanh gọn và thuận tiện. VietCoin Store đã được bộ công thương cấp chứng nhận Website thương mại điện tử uy tín tại Vietnam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi giao dịch tại VietCoin Store. Xem chứng nhận của bộ Công Thương tại đây.

3. Hãy chắc chắn tài khoản Microsoft của bạn là Region USA:
Bạn có thể kiếm tra và đổi vùng quốc gia tài khoản Microsoft qua trang web Xbox.com của microsoft theo hướng dẫn tại: http://www.vietcoin.com/xbox-live-card-xbox-live-gold-membership-card-la-gi-cach-dung-the-nao-mua-o-dau-uy-tin
Nạp thẻ luôn tại trang Xbox.com cũng được

4, Cách nạp thẻ Window Store Gift Card (US) từ Máy Window hoặc window phone:
a. Cách nạp Window Store Gift Card (US) trên window 8.1, window 10:

  • Bước 1 tab hoặc click vào start, chọn Store để mở window store
  • Bước 2 tab hoặc click vào account sau đó tab hoặc click vào My Account.
  • Bước 4: chọn Redeem Code -> điền mã thẻ sau đó click và tab vào nut Redeem.

redeem a code

Nếu bạn nạp từ window store hoặc từ máy tính WINDOW thì region máy tính phải trùng với region account của bạn. Bạn chỉnh trong phần SETTING của window như hình bên dưới, nếu ko khi nạp thẻ sẽ lỗi lúc confirm bước cuối.

window resgion setting

 

Sau khi nạp thẻ thì account của bạn sẽ có tiền, mỗi khi bạn mua đồ thì tiền từ nạp thẻ sẽ được sử dụng trước. Nếu bạn mua cái gì đó có số tiền lớn hơn số dư tài khoản bạn đang có thì MS sẽ charge thêm ở các payment method khác mà bạn có.
Nếu bạn không nhìn thấy nút Account ở bước 2 đó là do PC của bạn chưa đc update phiên bản window mới nhất, bạn vui lòng update.

b. Cách nạp Window Store Gift Card (US) trên window phone store:

  • B1: Từ Apps list (sách sách app) các bạn tìm và mở app có tên Wallet.
  • B2: Tab vào nút Add ở dưới cùng màn hình.
  • B3: Chọn Microsoft Gift card
  • B4: Điền code rồi nhấn NEXTxem thông báo card blance sau đó confirm là ok.

add to wallet5. Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể mua  CD KEY bản quyền chính hãng của window 8.1 Home / Pro - Window 10 Home / Pro trực tiếp từ mirosoft bằng thẻ Window Phone Store hoặc Xbox, các bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản microsoft lấy blance như các hướng dẫn ở trên:

Sau đó ở Window các bạn click chuột phải vào My Computer -> chọn Properties như hình dưới:


Vào trong phần active window nếu các bạn chưa Active sẽ có ở chỗ khoanh đỏ như hình bên dưới:
(ở đây máy của mình đã Actived rồi nhé, các bạn chưa kích hoạt thì hệ thống sẽ có chữ Active hoặc Purchase các bạn click vào mua window key, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong Microsoft Account Blance của các bạn có do nạp thẻ như hướng dẫn phía trên)
   

Sau khi mua thành công thì Window của bạn được kích hoạt luôn và ngay, hệ thống ko hiện key nhưng nó sẽ đồng bộ vào tài khoản microsoft của bạn, sau này chỉ cần login tài khoản microsoft vào máy là nó tự đồng bộ KEY về máy, window của bạn kích hoạt luôn. Vậy nên nhớ bảo quản tài khoản Microsoft Account chu đáo nhé.
Mình đã mua thành công, xem hình phía dưới :dCác bài viết cùng chủ đề khác:

  1. Hướng dẫn đăng ký account Xbox hệ USA.
  2. Xbox Live Card - XBox Live Gold Membership card là gì? Cách dùng thế nào? Mua ở đâu uy tín?
  3. Hướng dẫn nạp thẻ và mua Apps & games & inapp trên window 8.1 store -  window 10 store  -  window phone 10 store - xbox store.