Bạn cần mua apps  ứng dụng trên CH Store, google playstore, nạp GEMS trong Clash Of Clan, Heroes Charge, và mua inapp trên mấy game của CH Play Store, các bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây.
Demo video nạp thẻ Google Play Gift và mua vàng trong game, xem thích thì luyện công tiếp hướng dẫn phía dưới nhé :v


Nếu bạn thích hãy đọc tiếp hướng dẫn và luyện công nhé :v

Chào các bạn, vì hình thức thanh toán bằng gift card chưa được hỗ trợ ở Store VN nên bạn cần phải tạo một ví Google Pay hệ USA ở trên điện thoại của bạn, sau đó nạp thẻ Google Play Gift Card vào ví Google Pay, sau đó vào game mua đồ hệ thống sẽ trừ tiền ở ví Google Pay của bạn.  Chi tiết xem tiếp bên dưới.

 

UPDATE ngày 19/04/2019 -> Chỉ cần xem video phía dưới là đủ hết không cần đọc gì thêm:

Bạn xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền game trên tại Android tại video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

 I. Tóm tắt các bước cần làm:

  1. Chuẩn bị một địa Gmail của bạn, TK Gmail dùng lâu rồi nhé, khoảng 3- 6 tháng trở ra càng tốt. Gmail VN cũng đc nhé bạn, cứ đúng thông tin của bạn chính chủ là được rồi.
  2. Tải VPN miễn phí ở Google Play Store về, chạy lên, chọn server USA rồi connect để vào mạng với ip Mỹ.
  3. Xóa Cache (dữ liệu và bộ nhớ đệm) của Google Play Store & Google Play Service.
  4. Nạp thẻ Google Play Gift card ở phần đổi quà (nếu bạn chưa có thì có thể mua thẻ Google Play Gift card tại Vietcoin Store -> Nhấn Vào Liên Kết này , lần đầu nạp hệ thống sẽ bắt bạn điền thông tin bao gồm tên, sđt, zip code Mỹ để tạo ví Google Pay của Mỹ.

google play gift card

Chi tiết  xem tiếp ở dưới, nếu cần hỗ trợ vui lòng add Zalo: 0906102288 nt qua mấy bạn kĩ thuật sẽ hỗ trợ (lưu ý: sẽ ưu tiên hỗ sợ khách mua sản phẩm bên Vietcoin trước, các bạn khác có thể chờ hơi lâu chút)II. Bước 2 tiến hành chuyển CHPLAY Store qua hệ USA

Để đổi quốc gia Google Play Store các bạn cần vào Google Play Store tìm các phần mềm VPN miễn phí, với từ khóa free VPN là các bạn có thể tìm được ngay hàng trăm phần mềm VPN miễn phí, hoặc cho dùng thử trong vài ngày, các bạn chọn VPN phù hợp.

free vpn on google play store

Ở đây Vietcoin dùng hotspot vpn làm ví dụ, vì nó phổ biến và ở VN mình dùng rất nhiều, tuy nhiên các bạn có thể dùng SAFER VPN có thể tạo tài khoản free 48 hours:

hotspot vpn

 

Để đổi quốc gia Google Play Store các bạn cần chọn dải IP của quốc gia phù hợp trong VPN, vì hệ thống Google sẽ tự tải Store của quốc gia tương ứng với địa chỉ IP bạn truy câp, trong VPN bạn nhớ chọn cho chuẩn với quốc gia phù hợp nhé.

Thường VPN sẽ có danh sách các quốc gia cho bạn chọn:

Thường thì để Google Play Store USA là chuẩn nhất vì Store USA được cập nhật nhiều apps và game nhất và nhanh nhất, và lại có thể dùng thẻ Google Play Gift Card USA tha hồ nạp tiền mà không cần thẻ Visa Card, Master Card. Sau khi chọn quốc gia các bạn nhấn Connect để VPN tạo mạng riêng ảo, với địa chỉ IP là quốc gia đó.

Các bạn có thể test bằng cách vào website: www.ip2location.com để xem ip mình đang ở quốc gia nào.

Sau khi chuẩn đã chuyển đc ip qua quốc gia các bạn mong muốn cho Google Play Store thì các bạn vào phần CÀI ĐẶT --> QUẢN LÝ APPS --> tìm tới Google Play Store (hoặc CHPlay):

google play store in setting

Tiếp theo các bạn chọn phần dữ liệu như hình dưới

 

Tiếp theo là Clear Cache & Data của Google Play Store như hình dưới:

Google Play Store, clear cache & data

 

Để chắc ăn các bạn Clear Cache của Google Play Service luôn:

Vào phần Google Play Services -> vào Storage

clear cache google play services

Tiếp theo Clear Cache của Google Play Service thôi:

clear cache google play services

Sau khi Clear Cache và Data của Google Play Store và Google play services thì các bạn ra ngoài, kiểm tra lại xem VPN còn hoạt động ổn ko? Chuẩn đã chuyển được IP qua quốc gia mình mong muốn chưa? Nếu ok rồi thì các bạn chạy App Google Play Store lên, hệ thống sẽ hỏi muốn tải dữ liệu mới không? Bạn chọn có, cứ nhấn YES & OK hết là xong.


(bước này làm trên Device chạy Android của bạn)
1. Lưu ý khi nạp thẻ và mua đồ:

Để nguyên VPN kết nối với ip USA

Bạn truy cập vào Google Play Store (CH Play) trên thiết bị Android của bạn:
Nhấn vào dấu tam giác ở cạnh tài khoản để chọn tài khoản cần sử dụng.
Nhấn vào cái túi màu trắng sau đó đăng nhập cái tài khoản gmail mà vừa tạo Wallet ở bước II phía trên vào:Click vào chữ Đổi hoặc chữ Redeem ở phía dưới để nạp thẻ như hình trên sau đó nhập mã vào chỗ như hình dưới:
( bạn có thể mua thẻ google Play Gift Card hệ USA tại VietCoin Store: http://www.vietcoin.com/google-play-gift-card-us )

google play gift card


nhập mã nạp thẻ

Nhập mã xong nhấn đổi thì hệ thống sẽ hỏi bạn xác nhận có muốn nạp hay ko, nhấn xác nhận như hình bên dưới

Google play gift card

Sau khi nhấn xác nhận Google Play Store sẽ bắt chúng ta điền tên + Zip code và số điện thoại vào thông tin thanh toán, tên thì điền tên thật của bạn để nếu Google bắt xác nhận thì còn scan và upload CMND của bạn lên. ZIPcode cứ điền như hình phía dưới hoặc theo thông tin Vietcoin gợi ý dưới đây:

 

Stress Addr: 10840 Warner ave Ste 112
City: Fountain Valley
State: CA - Califonia
Zipcode: 92708-3847
Telephone: 540 344 7000

 

Nhấn tiền tục và xác nhận là tiền vào tài khoản Google Play Store, bước này chỉ phải làm 1 lần, những lần sau bạn nạp thẻ Google Play Gift Card là tiền vào tài khoản luôn.

Cuối cùng là  bạn tắt VPN USA đi, dùng ip VN thật mà bạn hay dùng hàng ngày rồi vào game mua đồ hoặc mua apps trên Google Play Store vi vu thôi.


DEMO đây ... Admin mà chơi là lung linh luôn :v
nạp rất nhiều tiền :v 

Sau khi mua hộ khách :v


Hóa đơn Google gửi :v

hóa đơn mua hàng


Vietcoin toàn dùng ip vn mua đó, lưu ý chỉ dùng vpn us lúc redeem mã thẻ và clear cache thôi nhé.

Demo phát nũa..., nạp mua 2 gói $100 trong Lords mobile ngon lành luôn...IV: Cách khắc phục một số lỗi:

1. Khi thanh toán nếu gặp lỗi [ Đơn đặt hàng của bạn đã bị từ chối vì bị xem là có rủi ro cao. vui lòng thử lại sau 30 phút ]
Lỗi này các bạn liên hệ support của Google bảo nó fix cho là được, hoặc cứ ném đó chờ vài ngày sau mua là được.
Nếu cần gấp các bạn xem hướng dẫn cách liên hệ Apple để được fix trong vòng 24h tại: www.vietcoin.com/huong-dan-fix-loi-bi-tu-choi-don-hang-khong-cho-mua-app-va-inapp-tren-chplay-google-play-store-android
Hoặc xem Video hướng dẫn tại đây:2. Khắc phục tải apps hoặc mua inapp bị báo lỗi quốc gia:
Khi nạp thẻ nó báo invalid (mã thẻ sai hoặc ko tồn tại) thì bạn cần chỉnh cái này mới nạp mượt đc nữa, bạn xem hướng dẫn chuyển quốc gia Google Play Store ở phía trên bài hướng dẫn này chuyển thành công qua USA là nạp thẻ ngọt.


Các bạn có thể mua gems, crytal, gold ... clash of clan, heroes charge .. và rất nhiều game khác trên Google Play Store
Nếu các bạn cần mua Google Play Gift Card hệ USA thì có thể ủng hộ VietCoin tại đây.


MU Origin-VN - Clash of clans, Hayday, Dragon City, Dark Avenger, TOS, Top Eleven, Hello Hero , Game of war , Boom island, Boom Beach , Brave Frontier, summoner war , heroes charge , heroes of camelot , world of tanks bliz, game of war - fire age, dungeon hunter 5, Monster Strike, Heroes of Order & Chaos , Castle Clash, Taichi Panda, Soul Seeker, Call of duty heroes, hearthstone, DotA Truyền Kỳ, Hồ Tiên Online, Clash Of Lord 2, Ngọc Rồng Online, Mộng Hiệp Khách, Tam Quốc Chiến, Vua Hải Tặc, Ải Mỹ Nhân, Tam Quốc Chiến, i Win, Darkness Reborn, Plunder Pirates, Tuyệt Đại Song Kiêu, và rất nhiều các game khác.

 

Các hướng dẫn về Google Play Store. (Android)

  1. Hướng dẫn nạp thẻ Google Play Store Gift Card để mua apps và inapp, nạp GEM, nạp Kim Cương trên máy Android.
  2. Cần mua CH Store Gift Card, Google Play Store Gift hệ USA - Mua ở đâu uy tín - Cách sử dụng - mua gems, kim cương.
  3. Hướng dẫn fix lỗi bị từ chối đơn hàng không cho mua app và inapp trên CHPLAY - Google Play Store - Android.