Thân chào các bạn, nhiều bạn không biết Apple ID là gì, nó có rất nhiều tên gọi khác như tài khoản iCloud, tài khoản iTunes, tài khoản Appstore, tất cả những tên gọi này chỉ là một, Apple sư dụng Apple ID cho tất cả các dịch vụ của mình như: Appstore, iTunes, iCloud, game Center. Vậy nên Apple ID là tên gọi chung nhất của tài khoản dùng để đăng nhập vào các dịch vụ, nếu bạn dùng Apple ID đăng nhập vào iCloud thì gọi là tài khoản iCloud, nếu dùng để đăng nhập vào iTunes thì gọi là tài khoản iTunes :v.  Vậy nên các bạn chỉ cần hiểu chỉ cần đăng kí một tài khoản là dùng được vào tất cả dịch vụ của Apple. Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí tài khoản Apple ID hệ Mỹ để các bạn có thể nạp được iTunes Gift Card hệ Mỹ để dễ dàng mua apps, mua gem & kim cương trong game bằng thẻ iTunes Gift Card mà không cần tới thẻ Visa của ngân hàng, nếu các bạn cần mua thẻ iTunes Gift Card thì có thể mua tại Vietcoin Store, tìn hiểu thêm về thẻ iTunes Gift Card tại LIÊN KẾT NÀY . Chi tiết xem hướng dẫn ở phía dưới đây.

đăng nhập icloud
tạo icloud
cách tạo id apple
dang nhap icloud
đăng ký icloud
tạo tài khoản icloud
lập icloud
đăng ký id apple
tạo apple id
lập tài khoản icloud
tạo id apple mới
tạo tài khoản apple
tạo tài khoản app store
tạo id apple
tạo tài khoản id apple

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm vui lòng add zalo: 0906102288 nt qua, phòng kỹ thuật Vietcoin sẽ hướng dẫn cho bạn. (Lưu ý nhắn tin thôi chứ không gọi nhé)

Last update: 08/09/2018

Các bạn lưu ý, nên tự đọc kỹ và xem video rồi  rồi tự đăng ký account iTune vì account iTune còn để dùng kích hoạt tính năng chống trộm của iDevice, không nên nhờ người khác đăng ký hộ để bị đối tướng xấu tống tiền.
Hướng dẫn này giúp các bạn:  Tạo nick itune - Tạo Apple ID - Tạo tài khoản iCloud -> Tạo tài khoản Game center .

Hướng dẫn này giúp các bạn:  đăng ký thành công nick itune - đăng ký thành công Apple ID - đăng ký thành công tài khoản iCloud -> Tạo tài khoản Game center .

(hướng dẫn này chia làm hai phần, phần I là hướng dẫn nhanh dành cho các bạn nào muốn ăn fast food, phần 2 là phần chuyên sâu dành cho các bạn Go Pro cần tìm hiểu thêm)

Update ngày 21/04/2019 -> Xem video dưới đây và làm theo để đăng kí tài khoản Apple ID trên điện thoại và iPad, mọi thông tin điền y hệt video, xem video là đủ không cần đọc tiếp, còn nếu muốn xem cách đăng kí Apple ID trên máy tính thì đọc tiếp:

Tiếp theo nếu trong quá trình đăng kí tài khoản Apple ID hệ Mỹ mà các bạn bị bắt xác thực SĐT Mỹ thì các bạn dùng cách thứ 2, đó là tạo 1 tk Apple ID Vietnam  trước sau đó chuyển qua hệ Mỹ theo video ở dưới đây, hoặc đăng kí từ iTunes ở Máy tính thì không đòi xác thực SĐT nữa.

 

 

------------------------------

I. Hướng dẫn nhanh cách tạo Apple Id & iTunes hệ USA:

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản apple ID bằng hình ảnh.

a. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID / iTunes Account từ điện thoại iPhone hoặc iPad (idevice)

Bước 1: vào trong phần Cài đặt (setting) phần quản lý tài khoản, thoát tài khoản Apple Id hệ Việt nam đang có sẵn trong máy ra khỏi máy. (tải phần mềm Safer Vpn trước rồi hãy thoát nhé)

làm như hình:

đăng ký tài khoản apple ID hệ USA

Lúc đăng xuất các bạn lưu ý nhớ chọn giữ nguyên danh bạ & và những gì các bạn cần giữ trên máy nhé:

hướng dẫn tạo tài khoản itune

Bước 2: Vào Appstore chọn một phần mềm miễn phí rồi nhấn Get (Nhận, tải), hệ thống hiện ra tùy chọn đăng nhập hoặc tạo Apple ID mới, các bạn chọn taojApple Id mới (lưu ý phải chọn phần mềm miễn phí nhé để nó ko bắt điền Visa / Master card của Mỹ)

hướng dẫn tạo tài khoản itune

Bước 3: Điền thông tin gồm Email để làm Apple ID, mật khẩu Apple ID của bạn (mât khẩu phải có ít nhất 8 kí tự, bao gồm: có 1 kí tự viết hoa, 1 kí tự số, và 1 kí tự đặc biệt, ví dụ: Vietcoin2018!@).

Và nhớ chọn phần quốc gia là Hoa Kỳ, USA, United States, xem hình bên dưới, và chọn đồng ý với điều lệ sử dụng dịch vụ của apple.

hướng dẫn tạo tài khoản itune

hướng dẫn tạo tài khoản itune

Bước 4: qua phần thông tin cá nhân và chọn câu hỏi bí mật cho tài khoản Apple ID của các bạn, các bạn điền các thông tin như hình bên dưới, nhớ lưu lại thông tin câu hỏi bí mật để sau này nhỡ cần lấy lại tài khoản Apple Id thì còn có đủ thông tin mà lấy lại nhé các bạn.

hướng dẫn tạo tài khoản itune

 

Bước 5: điền thông tin về địa chịa chỉ, zip code, số điện thoại y như hình bên dưới Vietcoin điền là được:

hướng dẫn tạo tài khoản itune

Bước 6: Apple sẽ gửi Code xác nhận về địa chỉ email của bạn, mở email lấy codes điền vào và xác nhận là tạo thành công tài khoản apple ID hệ USA của bạn:

hướng dẫn tạo tài khoản itune

Nếu bạn đăng kí tài khoản iTunes hệ USA trên iPhone/ iPad bị dính lỗi Contact support hoặc bắt xác thực SMS sđt mỹ thì các bạn có thể tạo một tài khoản itunes hệ Việt Nam sau đó chuyển tài khoản iTunes VN qua hệ Mỹ theo video hướng dẫn dưới đây (update ngày: 06-12-2018)

 

b, hướng dẫn đăng ký tài khoản iTunes / Apple ID hệ Mỹ từ phần mềm iTunes ở máy tính:

Tải và cài phần mềm iTunes mới nhất từ Apple tại: https://support.apple.com/kb/dl1814?locale=en_US

Cài đặt phần mềm iTunes rồi chạy lên, nhấn vào phần Account -> chọn tạo tài khoản mới như hình dưới đây

apple id

Tiếp theo bạn điền thông tin gồm email của bạn, mật khẩu (gồm ít nhất 8 ksi tự, phải có kí tự viết hoa và 1 chữ số), chọn country là mỹ như hình bên dưới, rồi nhấn tiếp tục như hình.

register an apple id

Tiếp theo bạn chọn câu hỏi bí mật cho tài khoản, phần này bạn nhớ phải lưu lại để sau này còn dùng để lấy lại tài khoản nếu bị mất pass, hoặc để xác thực khi giao dịch:

apple id - security questions

Tiếp theo phần thông tin thanh toán bạn chọn NONE, và địa chỉ Mỹ như hình bên dưới, Vietcoin sẽ tặng các bạn thêm một địa chỉ ở dưới đây:

Stress Addr: 10840 Warner ave Ste 112
City: Fountain Valley
State: CA - Califonia
Zipcode: 92708-3847
Telephone: 540 344 7000

 

payment infomation

Nhấn tiếp tục hệ thống sẽ gửi cho bạn một codes về email của bạn, bạn cần phải mở mail lấy code, rồi nhập codes vào và nhấn tiếp tục như hình dưới đây:

verify

Nhấn Verify xong là hoàn thành, account của bạn sẽ sử dụng được.

Phần hướng dẫn b này được cập nhật ngày 01/08/2018, nếu bạn muốn mua kim cương trong game thì có thể mua thẻ iTunes Gift Card để nạp vào tài khoản iTunes các bạn mới tạo.

 

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản apple Id USA bằng Video, các bạn xem hình ảnh chưa hiểu thì xem Video để tìm hiểu chuyên sâu hơn nhé.

Cuối cùng là video clip hướng dẫn reg nick, các bạn chỉnh HD xem cho nét nhé:

Hướng dẫn tạo Apple ID hệ USA trên Iphone (iOS 11.3 mới nhất hiện tại 29/04/2018)

Hướng dẫn tạo Apple Id USA trên Laptop:
Hướng dẫn trên iPhone (iOS 10 trở xuống):

II. Hướng dẫn thêm chuyên sâu về tạo tài khoản Apple Id hệ USA, nếu bạn nào tạo không tình công cứ bị bắt contact support thì tìm hiểu chuyên sâu hơn theo thông tin dưới đây:

1. Mạn đàm về địa chỉ US:

 • Địa chỉ us phải là một địa chỉ có thật, nó sẽ check trong hệ thống địa chỉ ở us, nếu địa chỉ đó không có thật thì Apple sẽ bắt bạn change địa chỉ có thật, nếu nặng hơn thì nó sẽ tạm khóa chờ bạn liên lạc giải quyết.
 • Một số Account bị report là các bạn mua đồ xong đòi lại tiền của Apple nên nó xác thực chủ tài khoản. Đặc biệt lưu ý ai dùng địa chỉ không chính chủ, không phải của người nhà thì không bao giờ được phép report đòi lại tiền khi mua nhầm cái gì đó trên Appstore, đừng bao giờ động vào nồi cơm nhà nó thì sẽ ko sao cả.


2. Hướng dẫn các bạn tìm địa chỉ US:

Các bạn có thể dùng google search từ: usa address hoặc lấy luôn địa chỉ mình tặng bên dưới đây
Mình tặng các bạn 1 site để lấy địa chỉ: http://www.sat-address.com/en/us/?filter=Provider

Các bạn cố cắng tìm lựa một số địa chỉ ở Bang Cali viết tắt CA, hoặc Virginia (VA) hoặc Uta hoặc sẽ miễn thuế.

Chọn địa chỉ ở: http://www.sat-address.com/en/us/?filter=TV
Hoặc chọn địa chỉ ở đây nữa: http://www.sat-address.com/en/us/?filter=Radio

Hoặc lấy luôn địa chỉ được ví dụ ở phía dưới này cũng đc.

Ví Dụ mình lấy địa chỉ 1 kênh TV ở CA tại đây: http://www.sat-address.com/en/us/Africa-Channel/?filter=TV

Các bạn đọc thông số:

Address: 5200 Lankershim Boulevard

City: North Hollywood

State: CA (Cali)

Zip code: 91601

Phone: 818 655 9977 (số phone ở US gồm 7 số, vi dụ số phone này: 818 là mã vùng, số phone là: 655 9977)


-------------

Các bạn áp dụng để lấy địa chỉ các công ty khác .....................................

3. Phần đăng ký:

a. Nói về lỗi contact support:
Lỗi này xảy ra trong các trường hợp sau đây:

 • Với idevice thì cái máy của bạn đã đăng ký quá nhiều tk trong ngày.
 • Máy dùng độ lậu bên bị blacklist không cho đăng ký.
 • Dải IP của các bạn trong Blacklist, cần kiếm một VPN xịn, dải ip sạch, để có địa chỉ IP USA fresh mới qua được.
 • Đối với ai đăng ký trên iTunes ở  PC / laptop thì bắt buộc phải dùng VPN đổi địa chỉ mạng qua USA.
 • Đa số nguyên nhân chủ yếu là do dải IP, bạn kiếm bằng được cái VPN có dải ip USA ngon rồi dùng cái ip usa đó là xong, đọc tiếp hướng dẫn để biết VPN là gì.

Cứ làm theo hướng dẫn là đăng ký được ngay:

DEMO:
Lưu ý cực kỳ quan trọng:

 • Bước 1: Hãy thử đăng ký account iTune bằng ip (địa chỉ mạng) VN trước, bình thường là được luôn, từ trước tới nay Vietcoin toàn reg account iTune và mua inapp bằng ip VN. (Nếu dải ip của bạn nhiều người đăng ký nick iTune quá rồi thì mơi bị lỗi contact support khi đăng ký, bạn chuyển qua VPN để có ip USA sẽ ko lỗi nữa)
 • Bước 2: Nếu bạn đăng ký account iTune bằng ip VN không được thì bạn hãy thử fake ip hệ USA rồi đăng ký, bạn có thể dùng các VPN như One Click, VPN Fires, ZPN hoặc hotspot shield. Nếu bạn dùng Window7 đăng ký trên máy tính thì xem hướng dẫn dùng VPN USA miễn phí của Vietcoin tại: http://www.vietcoin.com/huong-dan-cai-dat-vpn-us-mien-phi-tren-window-7-free-vpn-us-ca-uk-hk-ge
 • Tặng các bạn list các VPN miễn phí hoặc cho dùng thử vài ngày, mình chỉ cần đăng ký xong TK là bỏ nên chỉ cần dùng thử là Okay rồi: http://www.bestvpnproviders.net/free-vpn-trials/
 • Nếu không đăng ký đc vẫn bị contact support có nghĩa là VPN của các bạn cùi, hãy thử VPN khác tới khi ko bị contact support thì thôi.
 • Trên iDevice (iphone, ipad, ipod) để đăng ký được account hệ USA bằng ip VN các bạn phải update lên phiên bản ios mới nhất, nếu muốn giữ iOS phiên bản thấp thì các bạn cần phải dùng VPN để có ip USA thì mới đăng ký account iTune hệ USA trên iDevice được.
 • Để có chữ None ko bắt điền Visa / Master Card -> các bạn lưu ý, đầu tiên tìm 1 apps free nào đó, click vào download nó sẽ hiện lên hỏi sign in hoặc tạo nick mới, các bạn chọn tạo nick mới, như thế sẽ có chữ None ở phần Payment
 • Lưu ý bạn nao đăng ký mà hay bị báo contact support hoặc không có chữ NONE mà nó đòi visa /master  thì bạn cần phải có một thẻ iTune Gift Card điền vào chỗ REDEEM CODE (phần VISA bỏ trống) sau đó điền đầy đủ thông tin là xong. Bạn cần mua thẻ iTune Gift Card có thể mua ngay tại www.vietcoin.com, khi bạn điền iTune Gift Card vào thì số tiền của Gift Card sẽ có trong tài khoản của bạn, sau này bạn có thể sử dụng để mua đồ. (Lưu ý chỉ dùng iTune gift khi bạn nhớ đầy đủ info của account như: ngày tháng năm sinh, câu hỏi bảo mật). Cái gì có tí tiền nó sẽ khác, Apple cho qua tạo đc tài khoản ngay :v

  Ở Việt Nam bạn có thể mua iTune Gift Card hệ USA tại VietCoin Store: www.vietcoin.com/itune-gift-cardVietCoin đã được bộ công thương chứng nhận là Website TMĐT uy tín tại VN, nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ tại VietCoin Store, xem chứng nhận tại: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=7138

  Vietcoin hiện đang cung cấp iTune Gift Card của các nước sau đây: iTunes (Denmark), iTunes (Finland), iTunes (Australia), iTunes (Belgium), iTunes (Canada), iTunes (France), iTunes (Germany), iTunes (HK), iTunes (Italy), iTunes (Japan), iTunes (Mexico), iTunes (Netherlands), iTunes (Norway), iTunes (Spain), iTunes (Sweden), iTunes (UK), iTunes (US)4. Để không bao giờ bị banned các bạn cần lưu ý:

 • Hạn chế xài gift apps không rõ nguồn gốc.
 • Không bao giờ xài gift apps mà người khác bán hay tặng, không trao đổi gift apps.
 • Không được share tài khoản cho quá 5 người xử dụng.
 • Không login account vào PC lạ (rất có khả năng cái pc đó bị blacklisted từ trước, nó sẽ kéo theo cái account của bạn)
 • Không bao giờ liên hệ đòi tiên Apple trong trường hợp: trẻ em nhà bạn dùng account của bạn mua đồ in-app sau đó bạn liên hệ bảo mua nhầm muốn đòi lại tiền nếu info của bạn là fake, Apple sẽ liên hệ theo địa chỉ để xác thực thông tin, nếu không chuẩn sẽ khóa tài khoản Apple ID của các bạn ngay, bình thường nó auto hết không check đâu nên các bạn dùng thoải mái.Các bạn có thể áp dụng hướng dẫn đăng ký này để đăng ký Apple ID - iTune ID - Appstore ID của các nước khác, chỉ cần dùng VPN lấy địa chỉ IP nước đó và kiếm cái địa chỉ chuẩn của nước đó là được, hỏi Mr Google hắn biết tuốt đấy :v
Demo đăng ký Apple ID China:
demo đăng ký đc cả tài khoản itune chinademo đăng ký đc cả tài khoản itune china


Guide được test và update lần cuối vào lúc 13h50' - 27/08/2018 bởi Cường NDT (RMB - 人民币) - Yes, everything is ok.
DEMO:
demo how to creat an apple id

Hướng dẫn được viết bởi
 VietCoin Store ............. bác nào mua itune gift card thì ủng hộ mình nhé, bảng giá gift card và thông tin liên lạc tại link này: www.vietcoin.com/itune-gift-card

Dịch vụ mua hộ đồ trong các game Online trên iOS của Apple:
www.vietcoin.com/inapp-purchase-game-online-ios-store-us
Ngộ Không GAMES, Mộng Hiệp Khách, Clash of clans, MU Origin-VN, Hayday, Dragon City, Dark Avenger, TOS, Top Eleven, Hello Hero , Game of war , Boom island, Boom Beach , Brave Frontier, summoner war , heroes charge , heroes of camelot , world of tanks bliz, game of war - fire age, dungeon hunter 5, Monster Strike, Heroes of Order & Chaos , Castle Clash, Taichi Panda, Soul Seeker, Call of duty heroes, hearthstone, DotA Truyền Kỳ, Hồ Tiên Online, Clash Of Lord 2, Ngọc Rồng Online, Mộng Hiệp Khách, Tam Quốc Chiến, Vua Hải Tặc, Ải Mỹ Nhân, Tam Quốc Chiến, i Win, Darkness Reborn, Plunder Pirates, Tuyệt Đại Song Kiêu - Đại chiến thần thú, và rất nhiều các game khác. (iPhone/ iPad, iPod, iDevice)Các hướng dẫn về iTune Store của Apple (iOS).

 1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản iTune hệ USA, Reg Apple ID, iCloud.
 2. Hướng dẫn kiểm tra hệ của iTune Account - VN hay là USA - UK - JP - HK.
 3. Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes
 4. Hướng dẫn chuyển Account iTune VN qua Account iTune hệ USA
 5. Hướng dẫn cách đổi địa chỉ của iTune Account - Apple ID hệ USA để không bị thuế.
 6. Hướng Dẫn Mua GEM - Kim Cương - KNB - Vàng  cho Game trên iPhone - iPad bằng iTune Gift Card.
 7. Hướng dẫn xử lý các lỗi thường gặp khi mua đồ in-app game online iOS.
 8. Hướng dẫn xử lý lỗi mất tiền mà không nhận được đồ Apple.
 9. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng VPN Fire trên iPhone/ iPad.
 10. Hướng dẫn copy nhạc & hình vào iPhone/iPad/iPod dễ nhất.
 11. Dịch vụ Nạp Tiền - GEMS - GOLD - Kim Cương hộ GAME thủ chơi các GAME online trên IOS - Iphone - iPAD - Store USA
 12. Cách sử dụng hiệu quả Apple ID - iTune ID - Appstore ID - Game Center ID - iCloud ID.
 13. Hướng dẫn đổi mật khẩu - câu hỏi bí mật - ngày tháng năm sinh - reset pass - lấy lại mật khẩu tài khoản iTune - Apple ID .
 14. iTune Gift Card  là gì?  Dùng để mua được những gì? Mua ở đâu uy tín?
 15. Hướng dẫn tạo tài khoản Global Call và mua Credits trên idevice - iphone - ipod - ipad  bằng thẻ iTune Gift Card hệ USA .
 16. Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn iTunes  phiên bản cao và cài lại phiên bản thấp để chạy được iTools.
 17. Hướng dẫn sử cài đặt VPN USA miễn phí trên Window 7 .
 18. Hướng dẫn cách đổi DNS trên idevice - iphone - ipad - ipod - how to change DNS on idevice. .
 19. Cách cài đặt bảo mật hai lớp cho icloud - iTune Account - Apple ID - How to setup Two step verification for Apple ID.
 20. Apple Music là gì? Các tính năng của Apple Music? Cách gia hạn các gói thuê bao hàng tháng.
 21. Hướng dẫn mua thêm dung lượng iCloud và renew hàng tháng - how to buy more iCloud Storage and renew it.
 22. Tôi quên câu hỏi bảo mật Apple ID | iCloud | iTune Account - Tôi phải làm gì để lấy lại câu hỏi bảo mật? -> Hướng dẫn reset security question.
 23. Hướng dẫn share mạng 3G cho người thân bằng Personal HotSpot trên iDevice | iPhone | iPod | iPad | iOS.
 24. Hướng dẫn sử dụng tính năng chống trộm trên iOS |  Find My iPhone | Activation lock | iCloud | iPhone | iPad | iPod | Khóa iPhone.
 25. VietCoin Sharing - Chia sẻ tài khoản iTune hệ USA miễn phí - dùng để tải APP| Game miễn phí cho : iPhone | iPad | iPod.