What's karma koin card?
Where do i buy Karma Koin Card in Vietnam?
Karma koin là gì, mua ở đâu?

What's karma koin card?
Where do i buy Karma Koin Card in Vietnam?

1. Karma Koin US - Nexon Game US Game CARD - Global Points là gì?

Như chúng ta đã biết, Karma Koin US là một loại thẻ trả trước của http://karmakoin.com , cũng giống như thẻ game hay thẻ điện thoại của VN mà thôi.
Khi mua thẻ Karma Koin chúng ta sẽ có mã số thẻ để nạp vào Games chúng ta đang chơi. Karma Koin được dùng để nạp vào hàng trăm games trên thế giới.
Điển hình nhất là NPH nexon.net nạp NX, hoặc Elsworld Online hoặc .. Warframe, World of Tank, World of Airplanes, Elsword, Allods Online, Silkroad Online, Farmerama, Wolfteam, World of Tanks, CrossFire, Warframe, Fantage Elsword, Combat Arms, Rakion, Seafight, Dragon Nest, Dark Orbit, World of Warplanes,MapleStory
Grand Chase, TalesRunner, Vindictus, LOST SAGA, Drakensang Online, MU Online, Mabinogi, APB Reloaded, Rappelz, CABAL Online.
Xem chi tiết các game được hỗ trợ tại đây: http://karmakoin.com/where_to_use

2. Cách sử dụng như thế nào?:
Các bạn hình dung như sau. Mỗi một mã thẻ Karma Koin nó như một ví điện tử Karma Koin hỗ trợ tất cả các game của các NPH Game liên kết với KARMA Koin.
Thẻ Karma Koin có thể sử dụng làm nhiều lần tới khi hết thì thôi.

Ví dụ: bạn mua mã thẻ Karma mệnh giá $25 có mã thẻ là ABC1234MNGSK, sau đó bạn dùng thẻ ABC1234MNGSK để mua gói gold $10 của world of tank (hoặc bất cứ game nào khác), như thế không dùng hết $25, thì thẻ của bạn vẫn còn giá trị là $15, lần sau bạn vẫn có thể dùng tiếp mã thẻ ABC1234MNGSK để mua gói $15 hay gói khác có mệnh giá thấp hơn $15.
Để kiểm tra CODE Karma của mình còn bao tiền bạn check tại link: http://karmakoin.com/cards/check_balance
                          
                         check blanceKarma Koin có tính năng gộp thẻ, ví dụ mã thẻ ABC1234MNGSK bạn dùng hết còn có $1, và bạn mua thẻ mới $50 là TRHOFDSJFD1253.  Bạn có thể dùng tính năng gộp thẻ của KARMA KOIN để gộp 2 thẻ ABC1234MNGSK và TRHOFDSJFD1253 lại để có mã mới 51 USD , bạn vào http://karmakoin.com/cards/combine_cards  điền 2 mã thẻ vào rồi nhấn combine, hệ thống karma koin sẽ cộng dồn tiền của 2 mã thẻ vào một th, bạn lưu ý đọc kĩ xem thẻ nào một trong hai thẻ được cộng tiền vào nhé, rồi bạn lấy dùng nạp tiền thôi.


                         merge thẻ

3. Tôi có thể mua Karma Koin US - Nexon Game US Game CARD ở đâu?
Tại Vietnam bạn có thể mua thẻ Karma Koin tại Vietcoin Store: https://www.vietcoin.com/karma-koin-us

  • $10 = 260k VNĐ
  • $25 = 600k VNĐ
  • $50 = 1160k VNĐ
  • $100 = 2260k VNĐ

Giao dịch trực tiếp hoặc chuyển khoản, hoặc nganluong.vn, baokim.vn rất đơn giản và thuận tiện.
VietCoin Store đã được bộ công thương cấp chứng nhận là Website Thương Mại điện tử uy tín tại Vietnam, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm đươc cung cấp bởi VietCoin.
Xem chứng nhận tại: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=7138


Nếu bạn cần hỗ trợ? Vui lòng liên hệ VietCoin Store để được giải đáp: https://www.vietcoin.com/lien-he


karma 10   karma 25karma 50
Warframe, World of Tank, World of Airplanes, Elsword, Allods Online, Silkroad Online, Farmerama, Wolfteam, World of Tanks, CrossFire, Warframe, Fantage Elsword, Combat Arms, Rakion, Seafight, Dragon Nest, Dark Orbit, World of Warplanes,MapleStory
Grand Chase, TalesRunner, Vindictus, LOST SAGA, Drakensang Online, MU Online, Mabinogi, APB Reloaded, Rappelz, CABAL Online.