SGD 30 Playstation Store Gift Card (Singapore)

629VCP

629,000VND

Order
PlayStation Network (Singapore)

Website: asia.playstation.com/sg/en/regional
Product status: Pre Order - Đặt hàng.
Delivery mode: Email của bạn.
Delivery time: Phone check - (+84) 906102288


Lưu ý: Do khách mua thẻ PSN SINGAPORE ít nên Vietcoin thường chỉ nhập hàng hạn chế, nên có thể gặp tình trạng hết hàng và phải chờ restock hàng vài ngày.


Đây là thẻ PSN hệ Singapore, chỉ dành cho account PSN hệ Singapore. Sau khi nạp có thể mua được game, addon, các bản mở rộng của game. Gia hạn Plus.


Ngay sau khi giao dịch được hoàn thành, VietCoin sẽ gửi mã thẻ tới email của các bạn và SMS báo cho các bạn. Thời gian nhận hàng: Phụ thuộc vào trình trạng hàng hóa, thường là 10 phút. Để chắc chắn về thời gian nhận hàng bạn vui lòng call hotline +84 906102288 Mọi sản phẩm VietCoin phân phối đều là hàng chính hãng, bảo hành Full Time. VietCoin cam kết đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng, nếu sản phẩm VietCoin phân phối có chất lượng ko tốt làm account của khách hàng get banned. Mọi chi tiết về giao nhận hàng đều tuân thủ theo Điều lệ sử dụng & Chính sách bảo hành tại đây . Các bạn nên đọc kỹ để đảm bảo quyền lợi của chính mình. Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng sản phẩm bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng tại đây .

Related Products