Thân chào các bạn, phải nói răng không có bữa trưa nào miễn phí, cuối cùng thì giai đoạn câu kéo người dùng và làm thương hiệu của MagicJack App IOS & Android đã qua, hiện nay MagicJack App IOS & Android đã chuyển qua giai đoạn thu phí, các bạn bạn phải chi tiền nâng cấp tài khoản $10 /1 năm để có thể gọi miễn phí tới USA và Canada. Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn Purchase Upgrade và Calling Credits trong MagicJack App IOS & Android.

I. Hướng dẫn Purchase Upgrade và Calling Credits trong MagicJack App IOS.

a. Chuẩn bị tài khoản iTUNE (APPLE ID hệ USA) và mã thẻ ITUNE GIFT CARD hệ USA.

Việc đầu tiên là các bạn phải chuẩn bị một tài khoản iTune hệ USA, nếu bạn có rồi thì hãy chắc chắn bạn nhớ câu hỏi bí mật của tài khoản iTune USA đó, nếu quên rồi thì bạn có thể tạo một tài khoản iTune hệ USA mới, xem hướng dẫn tạo một tài khoản iTune hệ USA mới tại LINK HƯỚNG DẪN NÀY.

Nếu các bạn có một tài khoản iTUNE (APPLE ID) hệ VN mà nhớ câu hỏi bí mật, thì các bạn cũng có thể chuyển TK qua hệ USA theo HƯỚNG DẪN TẠI LINK NÀY.

Tiếp theo các bạn cần mua một mã thẻ iTune GIFT CARD HỆ USA để có nạp tiền vào Tài khoản ITUNE mới nâng cấp được tài khoản MagicJack. BẠN có thể tìm hiểu iTUNE GIFT CARD LÀ GÌ? Có thể dùng để mua được những gì? Tại VN mua thẻ iTune Gift Card ở đâu uy tín theo hướng dẫn tại: LINK HƯỚNG DẪN NÀY

Sau khi có tài khoản iTune hệ USA rồi các bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản iTUNE HỆ USA theo HƯỚNG DẪN TẠI LINK NÀY.

b. Hướng dẫn Purchase Upgrade và Calling Credits

Đầu tiên các bạn vào Appstore, đăng nhập tải khoản iTune hệ USA vào rồi tải lại MagicJack App

download magicjack app

Tiếp theo các bạn đăng nhập tài khoản MagicJack App vào:

login your magicjack account

Tiếp theo click vào menu ACCOUNT ở góc dưới cùng bên phải để vào phần quản lý tài khoản, ở đây các bạn có 2 tùy chọn Purchase Upgrade hoặc Calling Credits.

 

Purchase Upgrade là nâng cấp tài khoản lên PRO, các bạn sẽ được gọi điện và nhắn tin cho các số điện thoại US hoặc CANADA miễn phí, và được chọn một số điện thoại USA làm caller ID của bạn.

Calling Credits là nạp tiền vào tải khoản MAGICJACK của bạn để gọi cho các số điện thoại khác ngoài vùng lãnh thổ: US hoặc CA.

Các bạn thích mua gì thì mua, click vào các tùy chọn mua những gì bạn muốn mua.

 

Sau đó hệ thống Appstore hỏi bạn mật khẩu để xác thực giao dịch.

Nhập mật khẩu xong là xong.

TUY NHIÊN đây là inapp purchase, các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn INAPP PURCHASE trên IOS TẠI ĐÂY, trước khi tiến hành mua đồ để ko gặp lỗi trong quá trình mua đồ.

 

2. Hướng dẫn Purchase Upgrade và Calling Credits trong MagicJack App  Android:

Các bạn cần mua Google Play Gift CARD - TÌM HIỂU TẠI VN MUA GOOGLE PLAY GIFT CARD ở đâu UY TÍN TẠI LINK NÀY.

Tiếp theo chuẩn bị tài khoản GOOGLE WALLET US và NẠP THẺ VÀO TÀI KHOẢN GOOGLE THEO HƯỚNG DẪN TẠI LINK NÀY.

Còn lại mua như IOS thôi.

 

NẾU CÁC BẠN THẤY KHÓ QUÁ KHÔNG LÀM ĐƯỢC THÌ có thể liên hệ Vietcoin theo SĐT 0906102288 để nhờ VIETCOIN nâng cấp hoặc nạp tiền vào tài khoản MAGICJACK APP hộ bạn, bạn cần đưa ID + PASS tài khoản MAGICJACK APP cho Vietcoin đăng nhập và nâng cấp hộ bạn.